MUA NHÀ Ở ÚC BAO NHIÊU TIỀN
logo
5 stars - based on 1 reviews

Mua nhà ở Úc bao nhiêu tiền?

Bạn thích môi trường sống ở Úc? Bạn muốn sở hữu một ngôi nhà tại đất nước này? Nhưng mua nhà ở Úc bao nhiêu tiền nhỉ? Cùng theo dõi những nội dung bên dưới để có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất, bạn nhé!

Mua nhà ở Úc bao nhiêu tiền?

  1. Mua nhà ở Úc bao nhiêu tiền?

Một đất nước đáng sống như Úc làm bạn lo lắng về giá nhà? Mua nhà ở Úc bao nhiêu tiền? Liệu nó có quá đắt không? Giá tiền bao nhiêu còn phụ thuộc rất nhiều vào vị trí mua nhà đấy nhé! Cùng xem xét những khu vực có giá rẻ tại Úc nhé!

- Khu vực nhà giá nhà trung bình rẻ ở Úc phải kể đến llà vùng ngoại ô Bellfield, Melbourne. Dù sở hữu giá chỉ tầm 582,573 đô nhưng nó vẫn nằm gần khu vực thành phố, chỉ cách 8km thôi nhé! Vô cùng tiện lợi phải không nào?

- Cách xa hơn trung tâm Melbourne một chút khoảng 19km về hướng Bắc là khu ven đô Dalas, giá trung bình nhà ở chỉ tầm 395.000 đô. Còn giá nhà ở khu vực Werribee (cách trung tâm 32 km về hướng Tây) thì rơi vào mức giá 412.000 đô.

- Bên cạnh những khu vực trên, tại Úc cũng có nhiều nơi có mức giá rẻ không quá 500.000 đô như: Carlton, Albion, Broadmeadow, Carramar, … Tuy nhiên phải kể đến Clarendon Vale ở Hobart, bạn chỉ cần huy động 156.078 đô là có thể sở hữu được căn nhà tại đây rồi.

Như vậy, mua nhà ở Úc cũng không phải đắt đúng không nào?

  1. Kinh nghiệm mua nhà ỏ Úc giá rẻ

Bạn đã biết một vài thông tin về mua nhà ở Úc bao nhiêu tiền rồi nhỉ? Tuy nhiên mức giá còn phụ thuộc váo cách bạn mua, bạn có đang suy xét kỹ lưỡng hay chăng? Để có thể mua được nhà ở Úc giá rẻ thì bạn cần “thủ” cho mình một vài bí quyết đấy nhé!

- Nhu cầu mua nhà của bạn là gì? Hãy trả lời câu hỏi này trước khi tìm kiếm một căn nhà phù hợp nhé!

- Vị trí mua nhà cần được quan tâm: bạn cần chịu khó đi nhiều hơn, “lăng xả” nhiều hơn. Những ngôi nhà ở khu vực ngoại ô thường có mức giá rẻ hơn rất nhiều.

- Hình thức nhà ở: bạn chọn nhà hay chung cư. Chung cư thì có mức giá mềm hơn nhưng nhà không gian và tiện nghi tốt hơn. Điều này còn phụ thuộc vào số lượng thành viên, nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn nhé!

- Định giá nhà: hãy nhờ đến các công ty môi giới, bất động sản để biết đâu là mức giá phù hợp cho một căn nhà. Như vậy bạn sẽ tránh được trường hợp “hố tiền” nhé!


Hi vọng là những thông tin ở trên đã có thể giúp bạn giải đáp được mua nhà ở Úc bao nhiêu tiền rồi nhé! Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Đầu tư thông minh khi giá nhà ở Sydney đang giảm mạnh

Đầu tư thông minh khi giá nhà ở Sydney đang giảm mạnh

Những người bán nhà đã phải chứng kiến giá
Những khu vực giá nhà tốt nhất ở Úc

Những khu vực giá nhà tốt nhất ở Úc

Nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển đến một
Mua nhà ở Brisbane có nhiều lợi thế

Mua nhà ở Brisbane có nhiều lợi thế

Những người mua nhà ở Brisbane có rất nhiều