MUA NHÀ Ở BRISBANE - THÀNH PHỐ DU LỊCH KHÔNG BAO GIỜ BỊ LÃNG QUÊN
logo
5 stars - based on 1 reviews

Sở hữu tốc độ phát triển ấn tượng, Úc được biết đến là một trong những đất nước đáng sống và đáng đầu tư nhất thế giới. Nhắc đến bất động sản Úc, không thể không nhắc đến thành phố nổi bật với mức độ tăng trưởng vượt bậc trong vài năm trở lại đây: Brisbane. Đây là thị trường sở hữu tỉ lệ dân số tăng đều qua mỗi năm, nhu cầu mua nhà ở brisbane cao và giá mua bất động sản trong thời điểm hiện tại khá hợp lý.

mua nhà ở brisbane

Mua nhà ở Brisbane - Thị trường tiềm năng sở hữu nhiều ưu thế
Brisbane được xem là một điểm đến mới nổi trong giới đầu tư bất động sản quốc tế và cũng được dự đoán sẽ trở thành “cơn sốt” trong tương lai. Nhiều năm trở lại đây, giá trị mua nhà ở Brisbane tăng đều ở mức vừa phải qua mỗi năm. Có thể khẳng định, Brisbane là một thị trường khá ổn định với giá mua vào hiện tại khá phải chăng.
Với vị thế là thành phố lớn thứ ba nước Úc, thủ phủ thuộc bang Queensland, được dự đoán sẽ tạo ra 443,000 việc làm và 830,000 dân cư vào năm 2031, Brisbane được kỳ vọng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho việc mua nhà ở brisbane trong năm 2018.

Mua nhà ở brisbane - Thành phố du lịch không bao giờ bị lãng quên
Là nơi tập trung nhiều thắng cảnh du lịch như Sunshine Coast hay Gold Coast, trong đó nổi tiếng nhất là rặng san hô thuộc vào hàng đẹp nhất thế giới Great Reef Barrier, Queensland đặc biệt phát triển ngành công nghiệp du lịch cũng như đào tạo các ngành về du lịch, nhà hàng, khách sạn.

Đặc biệt, ở Queensland và các bang khác, các công viên công cộng được xây dựng khắp nơi để đáp ứng nhu cầu giải trí lành mạnh của người dân mua nhà ở brisbane. Cây xanh và động vật rất được coi trọng. Chỉ trong vòng bán kính vài kilomet, bạn có thể đếm được rất nhiều cây xanh được trồng hai bên đường, những vườn hoa ở các ngôi nhà dân, những thảm cỏ xanh rì trên các vỉa hè rợp nắng, những tán cây đậu đầy những con chim két đủ màu sắc, những nóc nhà rải rác những đàn quạ đen quang quác sớm trưa, các bãi biển được điểm trắng sáng ngời bởi từng đàn hải âu, và đường phố lúc nhúc những đàn bồ câu béo tròn dạn dĩ hòa lẫn vào dòng người đi lại tấp nập.

Đường phố luôn được giữ vệ sinh sạch sẽ và khung cảnh khắp nơi đều rất trong lành. Nhà cửa của người dân mua nhà ở brisbane luôn được tách biệt khỏi các khu đường cao tốc bằng những bức tường dày và cao ngất ngưởng. Những siêu thị hay hàng quán đều được quy hoạch lại thành từng cụm nhỏ to chứ không xen lẫn vào khu dân cư.

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Đầu tư thông minh khi giá nhà ở Sydney đang giảm mạnh

Đầu tư thông minh khi giá nhà ở Sydney đang giảm mạnh

Những người bán nhà đã phải chứng kiến giá
Những khu vực giá nhà tốt nhất ở Úc

Những khu vực giá nhà tốt nhất ở Úc

Nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển đến một
Mua nhà ở Brisbane có nhiều lợi thế

Mua nhà ở Brisbane có nhiều lợi thế

Những người mua nhà ở Brisbane có rất nhiều