Mua nhà ở Brisbane
logo
5 stars - based on 1 reviews

Những người mua nhà ở Brisbane có rất nhiều lợi thế so với những thành phố thủ phủ khác tại Úc, khi có nhiều lựa chọn về địa điểm cũng như loại nhà ở.

 Kết quả CoreLogic sơ bộ cho thấy giá trị tháng 9 tại Brisbane tăng 0,1% tại một thời điểm khi mọi thành phố vốn lớn khác quay trở lại.

Hàng năm tăng trưởng của Brisbane đã đạt 0,8%- mức cao nhất trong tất cả các thủ phủ của bang – trong khi cả Sydney (-6,1%) và Melbourne (-3,1%) giảm đáng kể vào lãnh thổ tiêu cực.

Trưởng nhóm nghiên cứu của CoreLogic, Tim Lawless, cho biết hiện tại Brisbane đại diện cho “cơ hội mua lớn” với thị trường cân bằng hơn Sydney hoặc Melbourne.

Thành phố đã thấy sự quan tâm của người mua tăng lên, mang lại lợi ích cho người bán, nhưng giá trị vẫn còn hợp lý hơn so với Sydney và Melbourne.

“Ít nhà hơn đang được xây dựng, chu kỳ xây dựng đạt đỉnh điểm trong năm 2016, trong khi tăng trưởng dân số đã được tăng lên để nhiều người mua đang trở lại thị trường,” ông Lawless nói.

Chuyên gia bất động sản Đại lý mua hàng Universal Darren Piper nói với The Courier-Mail rằng thành phố là nơi để xem ngay bây giờ.

“Những gì chúng ta thấy ở Brisbane chỉ là tăng trưởng lớn. Hồ bơi của người mua ngày càng lớn hơn. Trong thị trường 1 triệu đôla, thường người mua bước lên ngôi nhà thứ hai của họ, hiện giờ đã tăng gấp ba lần. ”.

Các yêu cầu từ Sydney và Melbourne đang dẫn đầu cáo buộc, ông nói.

“Điều đó có ý nghĩa gì với Brisbane là thời điểm thích hợp để bán và định thời gian là mọi thứ trong bất động sản. Tôi thực sự nghĩ rằng Brisbane là nơi để xem tại thời điểm này với số lượng cơ sở hạ tầng đi vào, nâng cấp sân bay, có rất nhiều thứ ở đằng sau nó vào lúc này. ”

Các chuyên gia đầu tư bất động sản của Úc, Peter Koulizos đồng ý Brisbane bây giờ là “một nơi yêu thích ” để đầu tư.

TIN MỚI NHẤT

Đầu tư thông minh khi giá nhà ở Sydney đang giảm mạnh

Đầu tư thông minh khi giá nhà ở Sydney đang giảm mạnh

Những người bán nhà đã phải chứng kiến giá
Những khu vực giá nhà tốt nhất ở Úc

Những khu vực giá nhà tốt nhất ở Úc

Nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển đến một
Mua nhà ở Brisbane có nhiều lợi thế

Mua nhà ở Brisbane có nhiều lợi thế

Những người mua nhà ở Brisbane có rất nhiều