MUA NHÀ GIÁ RẺ Ở ÚC | KINH NGHIỆM MUA NHÀ GIÁ RẺ Ở ÚC
logo
5 stars - based on 1 reviews

Bất động sản Úc trong những năm gần đây là một thị trường rất thu hút các nhà đầu tư Việt Nam, đặc biệt có rất nhiều người có nhu cầu săn tìm mua nhà giá rẻ ở Úc.

Kinh nghiệm mua nhà giá rẻ ở Úc là gì?

- Xác định nhu cầu mua nhà
Mua nhà để ở hay muốn kinh doanh, cho thuê,… Khi biết được chính xác mục đích, bạn sẽ tìm được ngôi nhà có vị trí, kích thước, giá trị nhà tăng giảm theo thời gian,…. phù hợp với nhu cầu.

Mua nhà giá rẻ ở úc

- Suy xét vị trí mua nhà
Ở vùng ngoại ô các thành phố, giá nhà thường tỷ lệ thành công mua nhà giá rẻ ở úc sẽ cao hơn. Cứ thử đi thật nhiều nơi, tham khảo thật nhiều nhà, xem kỹ giá nhà. Nếu bạn có thể mua được một ngôi nhà tốt với giá hời ở ngoại ô, nó cũng xứng đáng để đi một chặng đường xa hơn một chút để đến khu trung tâm.

Mua nhà giá rẻ ở úc

- Chọn hình thức nhà ở
Hình thức nhà phổ biến hiện nay là nhà và chung cư. Nhà sẽ cho bạn sự rộng rãi cũng như độc lập hơn. Tuy nhiên chung cư giá sẽ mềm hơn. Hiện nay tại Úc, một ngôi nhà sẽ bao gồm đầy đủ tiện nghi, các phòng sinh hoạt đầy đủ và bố trí đẹp. Tùy theo số lượng thành viên gia đình bạn cũng như nhu cầu sinh hoạt, hãy suy nghĩ để lựa chọn một không gian hợp lý nhất.

Mua nhà giá rẻ ở úc

- Định giá mua nhà giá rẻ ở Úc
Bạn có thể đến những công ty môi giới hay công ty bất động sản uy tín để họ kiểm định được đúng chất lượng và giá trị của ngôi nhà.

- Các chi phí phát sinh
Nếu chưa phải là thường trú nhân hoàn toàn, bạn cần chú ý đến những khoản thuế được quy định với người nước ngoài muốn mua nhà tại Úc, cụ thể: thuế mang tên stamp duty dao động từ 3% đến 7%, đối với các hợp đồng được ký kết bắt đầu sau ngày 01/07/2016.
Nếu đã là định cư ở Úc, thường trú nhân sẽ có thêm một đặc quyền nữa, chính là trợ cấp để mua nhà vào lần đầu tiên, và giảm một số loại thuế liên quan. Hãy tìm hiểu những khoản trợ cấp và thuế được giảm trừ để tính toán chi phí hợp lý nhất nhé!

- Nguồn vay tiền
Bạn có thể vay tiền tại: ngân hàng, đại lý môi giới, hiệp hội xây dựng hay các tổ chức về tín dụng…mỗi nơi sẽ có một cách thức và điều kiện khác nhau về lãi suất.

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Đầu tư thông minh khi giá nhà ở Sydney đang giảm mạnh

Đầu tư thông minh khi giá nhà ở Sydney đang giảm mạnh

Những người bán nhà đã phải chứng kiến giá
Những khu vực giá nhà tốt nhất ở Úc

Những khu vực giá nhà tốt nhất ở Úc

Nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển đến một
Mua nhà ở Brisbane có nhiều lợi thế

Mua nhà ở Brisbane có nhiều lợi thế

Những người mua nhà ở Brisbane có rất nhiều