MUA CĂN HỘ Ở ÚC | NHỮNG BÍ MẬT BẠN CHƯA BIẾT
logo
5 stars - based on 1 reviews

Lưu ý gì khi mua căn hộ ở Úc?

Bạn muốn sở hữu một căn hộ ở “xứ sở chuột túi”? Làm thế nào đây? Có gì cần lưu ý khi mua căn hộ ở Úc không nhỉ? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thể mua được nhà tốt nhất nào!

mua căn hộ ở Úc

Khi mua căn hộ ở Úc thì tuyệt đối đừng quên những lưu ý dưới đây nhé! Chúng sẽ giúp bạn mua được căn nhà phù hợp và tốt nhất đấy!

1. “Lượn vòng” các trang web uy tín nhất về bất động sản. Chú ý đến thương hiệu và xem xét thông tin có được đề cập đầy đủ không nhé! Không bỏ sót bất kỳ thông tin nào, giá cả, địa điểm, chính sách về căn hộ ở Úc có rõ ràng hay không.

2. Sau đó hãy cân nhắc để có thể chọn lựa được ngôi nhà phù hợp với ngân sách nhất. Bạn đã có những tiêu chí và nhu cầu riêng rồi nhỉ? Đây là phút giây đắn đo và lượng giá thật tốt!

3. Mua căn hộ ở Úc thì rủi ro càng cao bởi bạn chưa rõ về quy định, luật lệ ở đây, Những giấy tờ, thông tin về quyền sở hữu ngôi nhà, hợp đồng, điều khoản đều cần được đọc kỹ. Như vậy, bạn sẽ phòng hờ được rủi ro và kịp thời thắc mắc khi có điều chưa rõ.

4. Hãy chuẩn bị tiền đọc cọc đầy đủ, thường là 10% tổng giá trị căn nhà và đóng đúng thời hạn luôn nhé! Việc này giúp bạn trong đáng tin và tránh những phí phạt không đáng.

5. Bạn có đặc quyền xem xét lại toàn bộ căn nhà trước ngày chuyển nhượng đấy nhé. Hãy đảm bảo là căn hộ đã được tu sửa, dọn dẹp như thỏa thuận của hợp đồng.

6. Lúc này, bạn đã có thể nhận được chìa khóa từ agent rồi. Tuy nhiên, hãy liên lạc với người đại diện để “cầm trong tay” những thủ tục pháp lý để sau này còn có “đất dụng” nhé!

7. Một điều thú vị ở Úc chính là hình thức mua nhà đấu giá qua agent.

8. Nếu bạn có người thân ở Úc thì hãy mua nhà qua họ nhé! Như thế nào? Trước hết là gửi tiền cho họ với danh nghĩa là cho mượn và có giấy tờ minh chứng cụ thể. Sau đó, họ sẽ vay số tiền còn lại để đầu tư mua căn hộ ở Úc và cho con em của mình thuê. Đến khi con em bạn có quốc tịch Úc rồi thì chỉ việc “sang tên” thôi!

Hi vọng là những thông tin sẽ hữu ích và có thể giúp bạn mua căn hộ ở Úc tốt nhất nhé! Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Đầu tư thông minh khi giá nhà ở Sydney đang giảm mạnh

Đầu tư thông minh khi giá nhà ở Sydney đang giảm mạnh

Những người bán nhà đã phải chứng kiến giá
Những khu vực giá nhà tốt nhất ở Úc

Những khu vực giá nhà tốt nhất ở Úc

Nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển đến một
Mua nhà ở Brisbane có nhiều lợi thế

Mua nhà ở Brisbane có nhiều lợi thế

Những người mua nhà ở Brisbane có rất nhiều