MUA BÁN NHÀ TẠI ÚC | BÍ QUYẾT MUA BÁN NHÀ TẠI ÚC GIÁ TỐT
logo
5 stars - based on 1 reviews

Bí quyết mua bán nhà tại Úc giá tốt

Úc là đất nước lý tưởng được nhiều người Việt Nam lựa chọn là nơi sinh sống lâu dài vì thế thị trường bất động sản ở xứ sở này khá là sôi động. Thế bạn đã biết cách làm thế nào để mua bán nhà tại Úc được giá tốt chăng? Cùng theo dõi nội dung bài viết bên dưới để có được lựa chọn tốt nhất nhé!

mua nhà tại úc

1. Nếu bạn có ý định mua bán nhà tại Úc thì chớ “phụ thuộc” quá vào duy chỉ 1 đại lý nhé! Sự độc quyền này có thể làm cho căn nhà của bạn khó bán hơn. Nếu bạn đang sinh sống ở khu vực NSW thì bạn còn phải chịu “hoa hồng” cho những đại lý đã từng hợp tác dù bạn đã chuyển sang sử dụng 1 dịch vụ mới rồi.

2. Nếu bạn muốn mua bán nhà tại Úc mà chưa có đủ tiền thì phải làm sao? Hãy tìm kiếm cho mình một Broker để làm người trung gian giúp bạn vay tiền, bạn nhé! Họ phải là người có hiểu biết nhất định về những chính sách ngân hàng để có thể tăng được số tiền mà bạn vay được. Khi bạn đã “chấm” căn nhà nào rồi cũng đừng vội tiết lộ thông tin đấy cho Broker nhé! Bởi vì đã có những trường hợp Broker “này sinh ham muốn” đồng sở hữu căn nhà và gây khó dễ. Lúc này thật sự khiến bạn rất khó xử.

3. Thường thì khi vay tiền ở ngân hàng bạn cần chứng minh tài chính trong khoảng thời gian từ 3 - 6 tháng. Do vậy, hãy nhiệt tình “hỏi” Broker về vụ này để được tư vấn và chuẩn bị sớm mua bán nhà tại Úc nữa nhé!

4. Khi mua nhà thì cũng được chia ra làm nhiều kiểu. Nếu chia theo mục đích thì có kiểu mua nhà để ở và để đầu tư. Nó sẽ ảnh hướng trực tiếp đến ngôi nhà mà bạn sẽ mua trong tương lại. Thường nhà để đầu tư thì những ngôi nhà cũ được tân trang lại. Đây là lựa chọn được nhiều người quan tâm nhất!

5. Còn nếu bạn tính đến việc mua nhà tại Úc để ở lâu dài thì cần xem xét kỹ lưỡng thông tin ở những trang web địa phương. Qua đó, bạn có thể hiểu rõ hơn về những người làng giếng, và có điều gì ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn hay chăng.

6. Có rất nhiều hội thảo miễn phí để bạn có thể “bồi đắp” thông tin về mảng mua bán nhà tại Úc. Hãy tham gia những sự kiện này và nhớ là để thẻ ở nhà đi nhé! Điều này có thể giúp bạn hạn chế việc chi tiền thiếu cân nhắc khi nghe lời tư vấn từ nhân viên.

Hi vọng là những thông tin trên có thể hỗ trợ bạn trong việc mua bán nhà tại Úc được tốt nhất nhé! Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Đầu tư thông minh khi giá nhà ở Sydney đang giảm mạnh

Đầu tư thông minh khi giá nhà ở Sydney đang giảm mạnh

Những người bán nhà đã phải chứng kiến giá
Những khu vực giá nhà tốt nhất ở Úc

Những khu vực giá nhà tốt nhất ở Úc

Nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển đến một
Mua nhà ở Brisbane có nhiều lợi thế

Mua nhà ở Brisbane có nhiều lợi thế

Những người mua nhà ở Brisbane có rất nhiều