MUA BÁN NHÀ ĐẤT TẠI ÚC
logo
5 stars - based on 1 reviews

Nhắc đến Úc rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những con người thân thiện, những bãi biển cát trắng, rạn san hô khổng lồ nổi tiếng tự hào góp mặt trong danh sách 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, Great Barrier, và tất nhiên là không thể thiếu những thôn quê yên bình, mang vẻ đẹp độc đáo không thể trộn lẫn. Trên thực tế, hiện tại giá bất động sản tại các thành phố của Úc đang ở mức khá “phải chăng”, tức là mức giá chấp nhận được với nhiều người. Nếu bạn đã từng hoặc đang có ý định mua bán nhà đất tại úc, hãy tham khảo những lợi ích mua bán nhà đất tại úc sau đây!

Mua bán nhà tại Úc

Mua bán nhà đất tại Úc với giá rẻ

Úc có diện tích lớn thứ 6 thế giới nhưng dân số chỉ bằng 1/4 Việt Nam do đó giá mua bán nhà đất tại Úc tương đối “dễ chịu”. Nếu dùng số tiền mua một biệt thự tại Hà Nội hay TP. HCM để mua nhà ở Úc thì quý khách có thể mua được 2 – 3 biệt thự tại Melbourne – 6 năm liền được bình chọn là thành phố đáng sống nhất thế giới.

Giá trị bất động sản Úc tăng trưởng nhanh

Nếu mua bán nhà đất tại Úc bây giờ quý vị sẽ chỉ phải thanh toán từ 350.000 – 500.000 AUD, tuy nhiên nếu mua năm sau giá nhà sẽ từ 450.000 – 650.000 AUD. Càng mua muộn càng phải bỏ ra nhiều tiền hơn bởi giá trị mua bán nhà đất tại Úc luôn tăng trưởng không ngừng hơn 100 năm nay, trung bình mỗi 7 năm giá nhà sẽ tăng gấp đôi giá trị lúc mua.

Mua bán nhà đất tại Úc với mục đích và nhu cầu khác nhau

Nếu ở Việt Nam, căn nhà vừa là nơi sinh sống vừa có thể sử dụng làm văn phòng kinh doanh… thì khi mua nhà ở Úc quý vị cũng có thể sử dụng nhà vào các mục đích như vậy.

Hơn nữa, nếu quý vị có con em du học Úc thì việc có nhà để ở sẽ vừa giúp con em mình thuận tiện trong sinh hoạt và học tập, vừa giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Hơn nữa, sau khi chúng học xong quý vị có thể bán lại nhà (nếu muốn) và khoản lãi chênh lệch từ bán nhà sẽ tương đương tổng số tiền quý vị chu cấp cho con em mình trong thời gian chúng du học.

Ngoài ra, nếu quý vị muốn mở chi nhánh công ty mình ở Úc hoặc mở công ty kinh doanh mới tại đây thì có thể sử dụng nhà mình đã mua làm văn phòng giao dịch hoặc nhà kho.

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Đầu tư thông minh khi giá nhà ở Sydney đang giảm mạnh

Đầu tư thông minh khi giá nhà ở Sydney đang giảm mạnh

Những người bán nhà đã phải chứng kiến giá
Những khu vực giá nhà tốt nhất ở Úc

Những khu vực giá nhà tốt nhất ở Úc

Nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển đến một
Mua nhà ở Brisbane có nhiều lợi thế

Mua nhà ở Brisbane có nhiều lợi thế

Những người mua nhà ở Brisbane có rất nhiều