GIÁ MUA NHÀ Ở ÚC
logo
5 stars - based on 1 reviews

Bạn lo lắng về giá mua nhà ở Úc? Đây không phải là mối bận tâm lớn đâu nhé vì Úc chính là đất nước có bất động sản giá rẻ bậc nhất đấy! Cùng theo dõi những thông tin bên dưới để có được lựa chọn tốt nhất nào!

giá mua nhà ở úc

  1. Mua nhà ở Úc có lợi gì?

Úc là đất nước được công dân toàn cầu mong muốn sinh sống, định cư lâu dài. Vì sao nhỉ? Cùng xem những điều bạn có thể nhận được khi mua nhà ở Úc nhé!

- Bạn có thể sử dụng căn nhà mua được ở Úc để sinh sống và làm văn phòng kinh doanh.

- Mua nhà ở Úc rồi cho thuê lại đem lị lợi nhuận khá cao đấy nhé! Nếu bạn không muốn phải nghĩ ngợi nhiều trong việc tự cho thuê thì vẫn có thể ủy quyền cho một công ty quản lý bất động sản. Trung bình mỗi năm, bạn có thể nhận lấy 4 - 6% lãi suất đấy.

- Đặc biệt, Úc là nơi có giáo dục tốt nhất thế giới. Nếu bạn muốn cho con mình du học tại đây thì việc mua nhà tại đây sẽ vô cùng có lợi. Bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể và cũng giúp cho con mình thoải mái, thuận tiện hơn trong sinh hoạt và học tập.

Vậy thì giá mua nhà ở Úc như thế nào nhỉ?

  1. Mua nhà ở Úc giá rẻ ở đâu?

Nhiều người vẫn còn lăn tăn về giá mua nhà ở Úc nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này nhé! Úc là đất nước có bất động sản rẻ bậc nhất đấy! Cùng xem những khu vực có giá nhà rẻ nào!

- Ở Andamooka - câu lạc bộ du thuyền nhưng chẳng có thuyền nào chính là nơi có giá mua nhà ở Úc trung bình rẻ nhất. Chỉ với 34.625 đô, bạn đã có thể sở hữu ngôi nhà phong cách xưa cũ bên ngọn đồi thoáng đãng.

- Trung bình mỗi năm giá bất động sản ở khu vực này luôn giảm. Qua dữ liệu cho thấy, trong năm qua, mỗi ngôi nhà ở Andamooka giảm 8,9 % và 76% trong thập kỷ qua

- Trong một nghiên cứu của CoreLogic, trung bình mỗi căn nhà ở Úc có giá 552.000 đô còn những thành phố lớn thì tầm 655.000 đô.

Hi vọng là những thông tin về giá mua nhà ở Úc ở trên có thể hữu ích đến bạn nhé! Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Đầu tư thông minh khi giá nhà ở Sydney đang giảm mạnh

Đầu tư thông minh khi giá nhà ở Sydney đang giảm mạnh

Những người bán nhà đã phải chứng kiến giá
Những khu vực giá nhà tốt nhất ở Úc

Những khu vực giá nhà tốt nhất ở Úc

Nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển đến một
Mua nhà ở Brisbane có nhiều lợi thế

Mua nhà ở Brisbane có nhiều lợi thế

Những người mua nhà ở Brisbane có rất nhiều