ĐẦU TƯ MUA NHÀ TẠI ÚC
logo
5 stars - based on 1 reviews

Đầu tư bất động sản là hình thức kinh doanh chưa bao giờ hết hot trên thị trường trong nước lẫn quốc tế và dạo gần đây các doanh nhân Việt Nam lại có thiên hướng đầu tư mua nhà tại Úc. Vậy liệu quyết định đổi mới này có mang lại lợi ích tuyệt đối cho nhà đầu tư hay không và người mua nhà cần lưu ý những gì thì mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây.

đầu tư mua nhà tại úc

Có hai cách thức mà người Việt có thể đầu tư mua nhà tại Úc bao gồm:  

Người đã có quốc tịch Úc và người chưa có quốc tịch Úc hay nói cách khác là người có visa định cư Úc và người không có visa định cư Úc.

Hiển nhiên việc xin visa trở thành công dân cư trú vĩnh viễn hợp pháp tại Úc không hề dễ dàng nhưng một khi đã có tấm thẻ “quyền lực” này, người có mong muốn mua nhà cũng sẽ dễ dàng hơn và được tự do chọn lựa đa dạng các dự án với quy mô khác nhau hơn là đối tượng còn lại.

Hơn thế nữa, trong thời gian những năm gần đây, chính phủ Úc lại cho siết chặt nguồn đầu tư bất động sản từ nước ngoài nhằm đảm bảo quyền lợi cho công dân trong nước nên việc tuyển chọn nhà đầu tư tạm trú đã khó khăn nay lại càng thêm khắc nghiệt.

Ngoài ra, việc đầu tư mua nhà tại Úc cũng sẽ có những nốt thăng trầm đôi lúc. Đầu tiên, chắc hẳn bạn sẽ bị thu hút bởi những dự án bất động sản giá rẻ nhưng mọi thứ đều có lý do và đừng quên “tiền nào của nấy” vì vậy trước khi quyết định mua nhà tại đất trời Tây xa xôi thì để đảm bảo an toàn tránh rủi ro thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ khu vực đó và khả năng tăng trưởng trong tương lai.

Tóm lại, nếu bạn muốn đầu tư kiếm từ từ xứ sở chuột túi này thì trước hết nên có thẻ thường trú dân và đừng quên nghiên cứu thật kỹ điều kiện, lịch sử cũng như tiềm năng mà bất động sản mình định đổ tiền vào nhé.

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Đầu tư thông minh khi giá nhà ở Sydney đang giảm mạnh

Đầu tư thông minh khi giá nhà ở Sydney đang giảm mạnh

Những người bán nhà đã phải chứng kiến giá
Những khu vực giá nhà tốt nhất ở Úc

Những khu vực giá nhà tốt nhất ở Úc

Nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển đến một
Mua nhà ở Brisbane có nhiều lợi thế

Mua nhà ở Brisbane có nhiều lợi thế

Những người mua nhà ở Brisbane có rất nhiều