đầu tư bds úc | Bí quyết đầu tư bất động sản Úc thông minh
logo
5 stars - based on 1 reviews

Bạn có dự định dầu tư BĐS Úc nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì cùng tham khảo một vài bí quyết đầu tư dưới đây để có thể thu được lợi nhuận hiệu quả nhé!

1. Vị trí tốt

Dù là đầu tư bất động sản Úc hay bất cứ đâu thì vấn đề hàng đầu mà một nhà đầu tư luôn nhớ đó chính là vị trí tốt. Vị trí tốt có thể mang đến tiềm năng giá trị bất động sản vô cùng lớn. Bạn cần nhìn xa: khu vực này có được định hướng phát triển tương lai hay không, nó sẽ thay đổi như thế nào. Một bất động sản được gọi là sở hữu vị trí đẹp khi nó gần với trung tâm thành phố, dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích, mua sắm, bệnh viện, trường học và mạng lưới gaio thông thuận lợi. Nhà đầu tư có tầm nhìn tốt sẽ nắm bắt được cơ hội tiềm năng của bất động sản. 

2. Mua căn hộ ở Úc hay nhà đất?

Điều này còn phụ thuộc vào điều kiện tài chính khi bạn quyết định đầu tư nhé! Nếu bạn đầu tư bất động sản ở Úc ở hình thức nhà đất thì tiềm năng giá trị sinh lời vô cùng lớn. Giá trị của mảnh đất sẽ không ngừng tăng. Nếu bạn chọn mua căn hộ ở ÚC thì đây là hình thức thu lợi nhuận nhanh và lớn khi cho thuê lại dù bạn đầu tư vào không lớn. Thường thì giá trị căn hộ bằng một nửa với giá nhà đất. Do vậy, nếu bạn có nguồn vốn ban đầu không quá lớn thì đây có thể xem là lựa chọn đầu tư khôn ngoan đấy nhỉ?

3. Đúng giá thị trường

Nhiều nhà đầu tư thường mắc sai lầm khi “tin tưởng” rằng giá bất đông sản được niêm yết là đúng với giá thực. Con số này có thể hợp lý hoặc không và bạn hãy nhớ rằng nó là giá trị mà nhà cung cấp mong muốn, chưa hẳn giá thị trường đâu nhé! Do vậy, khi đầu tư bất động sản ở Úc, đừng ngần ngại, đi tìm hiểu, dò hỏi về giá cả trung bình của những ngôi nhà lân cận nhé!
Điều này sẽ giúp bạn mua được căn nhà ưng ý mà không bị “hố”. 

Hi vọng là những thông tin trên có thể giúp bạn đầu tư bất động sản Úc hiệu quả nhé! Chúc bạn thành công!

TIN MỚI NHẤT

Đầu tư thông minh khi giá nhà ở Sydney đang giảm mạnh

Đầu tư thông minh khi giá nhà ở Sydney đang giảm mạnh

Những người bán nhà đã phải chứng kiến giá
Những khu vực giá nhà tốt nhất ở Úc

Những khu vực giá nhà tốt nhất ở Úc

Nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển đến một
Mua nhà ở Brisbane có nhiều lợi thế

Mua nhà ở Brisbane có nhiều lợi thế

Những người mua nhà ở Brisbane có rất nhiều