Có nên mua nhà ở Úc để tìm cơ hội tốt hơn cho riêng mình?
logo
5 stars - based on 1 reviews

Theo thống kê từ tờ Australia (Úc), số lượng dân châu Á đến đất nước này khá cao trong những năm gần đây. Kéo theo đó, việc sở hữu bất động sản là không thể tránh khỏi. Trên thực tế, liệu chúng ta có nên mua nhà ở Úc hay không?

Cũng theo The Australia (Úc), Việt nam là quốc gia đứng thứ 4 về việc sở hữu bất động sản ở đất nước này, bao gồm cả người nhập cư đến làm việc và các du học sinh đang định cư để học tập. Vì vậy, bất động sản trở nên khá hấp dẫn với những người có mong muốn sinh sống tại đây lâu dài. Chính phủ Úc là nhân tố lớn góp phần khiến chính sách mua nhà trở nên đơn giản, dễ dàng. Do vậy, Úc sở hữu những lợi thế đắt khách khiến việc có nên mua nhà ở Úc không còn là điều đáng bàn.

  1. Chính phủ đảm bảo quyền lợi cho người định cư lâu dài

Dù ý định sở hữu bất động sản là gì, bạn sẽ luôn được đảm bảo về giá trị hợp pháp của tài sản bạn đang sở hữu trên pháp luật. Chính phủ cam kết bảo vệ quyền lợi cho người mua ngay cả nếu bạn không phải công dân của họ. Thông qua việc sở hữu bất động sản, bạn cũng sẽ có nhiều hơn cơ hội tại đất nước này, như chính sách ưu đãi về thuế, hỗ trợ khi vay tiền, những quyền lợi hợp pháp khác về định cư làm việc, học tập...

 

  1. Cơ hội đầu tư và tiết kiệm chi phí hiệu quả trong tương lai

Với bất cứ bất động sản nào nếu chọn mua đúng hướng, cơ hội đầu tư trong tương lai là rất cao, ngay cả với những căn nhà tại nước ngoài. Nếu bạn đang băn khoăn có nên mua nhà tại Úc thì đây là câu trả lời xác thực dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể đầu tư sinh lời và giảm phí thuê nhà nếu bạn mong muốn có mặt tại đất nước này. Tại sao lại như vậy, bởi Úc là đất nước phát triển, có mức tăng trưởng ổn định.

TIN MỚI NHẤT

Đầu tư thông minh khi giá nhà ở Sydney đang giảm mạnh

Đầu tư thông minh khi giá nhà ở Sydney đang giảm mạnh

Những người bán nhà đã phải chứng kiến giá
Những khu vực giá nhà tốt nhất ở Úc

Những khu vực giá nhà tốt nhất ở Úc

Nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển đến một
Mua nhà ở Brisbane có nhiều lợi thế

Mua nhà ở Brisbane có nhiều lợi thế

Những người mua nhà ở Brisbane có rất nhiều