CĂN HỘ ILLOURA HOUS - TRUNG TÂM MELBOURNE

5 stars - based on 1 reviews
Còn hàng
  • Bạn sẽ cảm thấy sự tự do trong từng không gian. Các khu vực sinh hoạt được mở rộng, tràn vào ban công rộng rãi, mang lại sự linh hoạt cho bạn khi sinh sống. Cửa sổ bằng kính trong suốt từ trần đến sàn tạo nên khung cảnh ngoạn mục như tác phẩm nghệ thuật trên vải canvas – những kiệt tác được biến đổi qua ngày và mùa. Dưới tán cây dọc lối đi dạo, bạn có thể tìm đến các quán café và nhà hàng ngon nhất của Melbourne. Vào buổi tối, các khu vườn và công viên đang vẫy chào, chào đón bạn với màu sắc thay đổi theo mùa. Nếu bạn muốn đến Khu Nghệ Thuật, có thể bạn sẽ phải trải qua một chuyến xe điện ngắn để vào được thành phố. Không có bất cứ giới hạn nào khi bạn sinh sống tại đây.

Bates Smart khi tiếp cận đến thiết kế nội thất cho Illoura House, ông đã đẩy bản thân vượt xa giới hạn trong suy nghĩ và sự tinh xảo được lồng ghép vừa đủ. Ý tưởng về chất lượng thủ công chính là nền tảng cho từng khu cư dân nơi đây. Tầm nhìn của lối kiến trúc chính là hình thành nên một kết nối sâu sắc với thiên nhiên, gồm đá, gỗ và kim loại. Từ các bề mặt đã mài nhẵn đến mịn màng, các vật liệu tự nhiên được bố trí theo nhiều cách khác nhau, tất cả sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm về xúc giác vô cùng phong phú.
“Mang đến chất lượng sống tuyệt vời, Illoura House sử dụng các vật liệu kết cấu đẹp và có tính toàn vẹn đẳng cấp”, Jeffery Copolov Bates – Giám đốc Thiết kế nội thất.

Bạn sẽ cảm thấy sự tự do trong từng không gian. Các khu vực sinh hoạt được mở rộng, tràn vào ban công rộng rãi, mang lại sự linh hoạt cho bạn khi sinh sống. Cửa sổ bằng kính trong suốt từ trần đến sàn tạo nên khung cảnh ngoạn mục như tác phẩm nghệ thuật trên vải canvas – những kiệt tác được biến đổi qua ngày và mùa. Trong các căn hộ tiêu chuẩn, những nhà bếp được thiết kế bao gồm bàn đá – mang đến sự hoàn
chỉnh về mặt phối hợp phụ kiện và cho bạn không gian lưu trữ đồ dùng tối đa. Các phòng tắm riêng được trang trí vô cùng đẹp mắt với bàn trang điểm đôi, bồn tắm có chân đế, góc tắm với vòi sen rộng rãi và gương chiếu sáng lớn, một không gian thư giãn tuyệt vời dành riêng cho bạn.

Tag: Căn hộ, iLloura Hous, trung tâm, Melbourne

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt