BIỆT THỰ TARNEIT LEAKLEAD- TÂY NAM MELBOURNE

5 stars - based on 1 reviews
Còn hàng
  • Sự gia tăng dân số tại Tarneit đang được cho rằng có thể được đáp ứng trong tương lai. Trang mạng Leakes Road đã đề cập tới sự gia tăng dân số mạnh mã tại khu vực Tarneit thuộc tây nam Melbourne. Với nguồn cung dồi dào, đáp ứng nhu cầu bất động sản tại Tarneit, chính phủ đã đầu tư mạnh để nâng cấp cơ sở hạ tầng cho phù hợp với lượng cư dân sẽ tập trung tại đây.Nhà ở ngoại ô Melbourne: Tarneit Leaklead


Theo thông số từ Cục thống kê dân số Úc ban hành tháng 8/2018, dân số ngoại ô Wyndham tăng nhanh vượt trội đến 372% trong thời gian từ 30/06/2006 đến 30/06/2017. Điều này làm gia tăng cư dân tại Tarneit từ 7740 trong năm 2006 đến 36,532 trong năm 2017.

Dự đoán trong 15 năm tới, Tarneit sẽ nằm trong số các vùng ngoại ô đứng đầu về gia tăng dân số, vượt xa dân số Melbourne.

Sự gia tăng dân số tại Tarneit đang được cho rằng có thể được đáp ứng trong tương lai. Trang mạng Leakes Road đã đề cập tới sự gia tăng dân số mạnh mã tại khu vực Tarneit thuộc tây nam Melbourne. Với nguồn cung dồi dào, đáp ứng nhu cầu bất động sản tại Tarneit, chính phủ đã đầu tư mạnh để nâng cấp cơ sở hạ tầng cho phù hợp với lượng cư dân sẽ tập trung tại đây.

Năm ngoái, Chính phủ bang đã ra quyết định đầu tư 1.8 triệu đô la vào việc làm đường phía tây, dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2023 – bao gồm mở rộng đường Derrimut từ 2 đường Sayers và Dohertys. Đường Leaks cũng sẽ được mở rộng từ 2 đường Fitzgerald và Derrimut.

Diện Tích: Từ 238 m2
Giá chỉ từ: 464,000 AUD
Tổng số lô:
Thời gian bàn giao: 2019
Chủ đầu tư:
Đơn vị xây dựng: Tribeca
Địa điểm: Tarneit, VIC 3029, Úc


Tiện ích:
- Cửa hàng tiện lợi thuộc Tarneit, Werribee và Wyndham trong bán kính 1.5 - 4km
- Trung tâm Werribee: 5 phút
- Ga xe lửa: 3 phút
- Trường công và tư thục nằm trong khu vực:
- Trường tiểu học Cambridge: 10 phút
- Trường tiểu học St James the Apostle: 8 phút
- Trường tiểu học Bethany Catholic: 12 phút
- Trường tiểu học Westgrove: 12 phút
- Trường Cao đẳng cộng đồng The Grange P-12: 8 phút
- Trường trung học Hoppers Crossing: 13 phút
- Trường cấp 3 Suzanne Cory: 17 phút
- Đại học Victoria, kí túc xá Werribee: 17 phút
- Trung tâm giáo dục và công nghiệp mới (đã được đề xuất): 9 phút
- Trung tâm thành phố địa phương (đã được đề xuất): 2 phút
- Vịnh và biển: 15 phút
- Bệnh viện ( 13' Bệnh viện Werribe Mercy, 14' Bệnh viện tư St Vincent), Trung tâm mua sắm, golf, công viên, bể bơi... trong khu vực
- Liền kề với trung tâm thành phố địa phương mới “Trạm Tarneit”

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về các thủ tục mua bán bất động sản Úc cũng như du học và di trú tại Úc!

Tag: Biệt thự Tarneit Leaklead- tây nam Melbourne

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt